ATV HỌP TÂN NIÊN ĐẦU NĂM TẠI BNI STARS CHAPTER

Là một trong những thành viên của BNI Stars Chapter thuộc vùng HCM3 ATV xin kính chúc toàn thể thành viên Stars Chapter năm 2016: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết – Thành công, thành công, đại thành công”BNI Stars Chapter (https://www.facebook.com/BNIStars/) đã có buổi họp Tân niên tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết chưa từng có. Mở đầu là màn múa Lân rộn ràng trong tiếng pháo Tân niên báo hiệu một năm mới với nhiều thành công.
BNI Stars Chapter’s annual New Year meeting (https://www.facebook.com/BNIStars/) has taken place full of energy, enthusiasm and so amazing ever. The meeting was opened by the Lion Dance show with thrilling firecracker sound to announce a new successful year.Các thành viên đã trình bày REM hết sức đặc biệt với những kế hoạch và hoài bão ấp ủ bấy lâu nay trong tương lai. Năm 2016 sẽ là năm chuyển mình mạnh mẽ với những kế hoạch phát triển kinh doanh, mở rộng qui mô cũng như xây dựng mối quan hệ vững chắc với khách hàng,…. Bấy lâu nay, thành viên của chúng tôi đã dành thời gian hoạch định sẵn sàng cho lộ trình đạt đến thành công này một cách cụ thể, rõ ràng và quyết định chọn 2016 là năm để phát huy tiềm năng của mình một cách mạnh mẽ. Một năm với nhiều hứa hẹn và đầy thắng lợi đang đón chờ đối với các thành viên BNI Stars Chapter.
Stars members presented the special REMs with plans, cherished ambitions for future. The year 2016 is also the year of strong transformation with business growth planning’s, expand business scale and building stabilized networking, … Our Stars members spent time for setting up the specific way to success for so long and decided this 2016 will be the year to improve our potential strongly. A new year with full of hope and success is waiting for BNI Stars Chapter members.Kính chúc quý anh chị doanh nhân Stars một năm mới thành công và đầy năng lượng.
Wishing Stars entrepreneurs a successful year and full of energy.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp
Hereafter are some pictures of the meetingAll Stars Male Entrepreneurs
All Stars Female Entrepreneurs