THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thứ Hai – Thứ Sáu: 8:30 – 17:30
Thứ Bảy: 8:30 – 12:30
OF-39, Tòa nhà Vista Verde
Số 2, Phan Văn Đáng, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM
(028) 22 66 99 11
info@atvconstruction.com
Facebook.com/ATVJSC

QUẢN LÝ DỰ ÁN - TƯ VẤN GIÁM SÁT

Chúng tôi đã tham gia và hoàn thành nhiều dự án có qui mô lớn ở khu vực TP Hồ Chí Minh với vai trò là đơn vị tư vấn thiết kế. Thiết kế của ATV chúng tôi luôn ở mức tối ưu nhất về giải pháp, khối lượng và chi phí xây dựng. 

ATV đủ năng lực cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế & tư vấn thẩm tra cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp cấp II theo qui định của Bộ Xây Dựng. 
Các loại hình công trình mà ATV cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc và kết cấu:

   – Nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự
   – Các dự án trụ sở văn phòng công ty, shop cửa hàng, các địa điểm cung cấp dịch vụ vui chơi, giải trí và ẩm thực.
   – Các dự án công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy hoặc các dự án khu dân cư, khách sạn, resort, …

Về chính sách giá, chúng tôi xây dựng 1 chính sách giá duy nhất kèm theo với chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất từ đội ngủ nhân viên ATV. Dù bạn là ai hay qui mô dự án như thế nào thì ATV vẫn mang đến những gì tốt nhất trong dịch vụ của mình cho bạn. Vì thế, chúng tôi xin không công bố giá dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc và kết cấu. Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng của ATV thông qua thông tin liên hệ trên website hoặc quý khách có thể gửi email trực tiếp đến sale@atvconstruction.com. Chúng tôi sẽ thu xếp liên hệ đến quí khách trong thời gian sớm nhất.

Để tham khảo thêm các công trình ATV đã thiết kế, quý khách vui lòng xem thêm tại trang DỰ ÁN của chúng tôi.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi từ website này bằng cách điền đầy đủ những thông tin vào form trong trang liên hệ hoặc gửi mail trực tiếp đến info@atvconstruction.com. Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn.