Địa chỉ: 961 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh
Diện tích: 58,5 m2
Căn hộ Ms.Châu với diện tích nhỏ  chỉ 58,5 m2 nhưng với sự sáng tạo của designer ATV Construction đã tạo nên vẻ đẹp cuốn hút khó cưỡng cho căn hộ. Với gam màu trắng tinh khôi làm tông màu nền, màu gỗ được điểm tô lên các thiết kế nội thất độc đáo, mới lạ. Tất cả được kết hợp đơn giản nhưng lại tạo nên sự tương phản hài hòa, đồng thời làm nổi bật các nội thất được thiết kế vô cùng tinh tế, trang trọng và hiện đại.

Không gian phòng khách khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, tiện nghi.
ATV-CCM001

Không gian phòng khách
ATV-CCM008

Lỗi đi rộng rãi, vô cùng thoải mái.
ATV-CCM009

Không gian bếp nấu ăn được thiết kế riêng biệt, tạo sự thoải mái nhất khi gia chủ vào bếp làm những món ăn ngon cho gia đình thân yêu của mình. Hơn nữa, khu bếp riêng giúp cho gia chủ dễ dàng dọn dẹp và căn hộ của chúng ta sẽ sạch sẽ hơn. 

ATV-CCM0010

Hướng nhìn từ khu bếp ra ngoài
ATV-CCM007

Phòng ngủ 1 với thiết kế tiện nghi giúp tiết kiệm diện tích.
ATV-CCM002

Tủ âm tường là một lựa chọn tuyệt vời đối với những căn hộ có diện tích hạn chế như thế này.
ATV-CCM003

Từ phòng ngủ có thể nhìn ngắm quang cảnh bên ngoài qua khung cửa sổ rộng, hơn nữa còn tận dụng được ánh sáng tự nhiên, vô cùng tiện lợi. 
ATV-CCM004

Phòng ngủ 2 đề cao sự đơn giản dành cho các thành viên nhí trong gia đình. Không gian học tập tận dụng ánh sangs tự nhiên và giúp căn phòng thoáng mát hơn.
ATV-CCM005

Giường đơn nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích và không gian sinh hoạt.
ATV-CCM006

Phòng ngủ 3
ATV-CCM0011

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi từ website này bằng cách điền đầy đủ những thông tin vào form trong trang liên hệ hoặc gửi mail trực tiếp đến info@atvconstruction.com. Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn.

ATV-CCM0011
Xem ảnh lớn
 
ATV-CCM0011
Anh 2
 
ATV-CCM0011
Anh 3
 
ATV-CCM0011
Anh 4