Nhà kho là bộ phận không thể thiếu của doanh nghiệp là nơi diễn ra hoạt động sản xuất, gia công hàng hóa. Một nhà chất lượng sẽ giúp ngăn chặn những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến hoạt động cũng như chi phí của doanh nghiệp. Vì vậy nên chọn xây dựng nhà kho nào cho tốt là niềm vui của rất nhiều người. Nên chọn nhà quản lý truyền thống hay nhà quản lý kết cấu thép? Chúng ta hãy cùng  ATV Construction trả lời câu hỏi này nhé! 

Selecthouse to transfer system

Nhà kho truyền thống là nhà kho được xây dựng bằng bê tông cốt thép – một trong những kết cấu đã có từ lâu đời. Bên cạnh đó vật liệu xây dựng nhà truyền thống thường sử dụng chủ yếu từ các nguyên liệu tự nhiên như gỗ tấm lợp, cốt thép… Đây là phương pháp xây dựng truyền thống và ngẫu nhiên gặp phải không ít vấn đề về định Độ bền cũng như độ bền, khả năng chống chịu cũng như chi phí phát sinh.

nen-chon-nha-xuong-ket-cau-thep-hay-xuong-truyen-thong

Nhà kho truyền thống

Hệ thống nhà kho dễ bị ảnh hưởng và tác động bởi các yếu tố bên ngoài, trong quá trình xây dựng, nếu thời tiết thay đổi sẽ không thể đạt được thành công. Chất liệu gỗ có khả năng mở rộng dẫn đến kết cấu của nhà nguyên liệu dễ dàng được chuyển dịch. Bên cạnh đó là vật liệu gỗ, gạch, xi măng… tương đối nặng, chi phí công sức và vận tải thời đại. Chính vì vậy để thi công một nhà kho hệ thống đã mất rất nhiều thời gian và công sức.

Nhà kho truyền thống mặc dù có kết cấu đơn giản tuy nhiên phí cho nguyên vật liệu cao lại, phí vận chuyển, khối lượng nguyên vật liệu lớn cần có nơi tập kết, trông giữ,…. Bên cạnh đó thì nhà kho truyền hệ thống tiềm ẩn nguy cơ khả năng cháy nổ và chất bám lửa rất cao. Chính vì vậy nhà nguyên liệu truyền thống chỉ nên sử dụng để sử dụng cho các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ hoặc hộ gia đình. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của ngành công nghiệp sắt thép và khoa học kỹ thuật thì nhà kho gỗ đã và đang được thay thế bằng nhà kho kết cấu thép.

Select the host porter

Nhà kho kết cấu thép là một giải pháp được lựa chọn để xây dựng nhà kho nhiều nhất hiện nay. Với những điểm đặc biệt như tính chất tuyệt vời của thép mà nhà chứa kết cấu thép có nhiều ưu điểm nổi bật, thuận lợi, dễ dàng và tiết kiệm nhiên liệu nhiên liệu chắc chắn hơn so với cách thức thi công truyền thống. Khi nói đến kết cấu thép, chúng ta có thể hình dung ngay là một công trình chắc chắn, mạnh mẽ và vô cùng bền đẹp. Bên cạnh đó với thiết kế thép mang lại cho nhà kho rất nhiều ưu điểm:

nen-chon-nha-xuong-ket-cau-thep-hay-xuong-truyen-thong

Nhà kết cấu thép

  • Độ chắc chắn và bền đẹp: thép khá nhẹ và bền Bên cạnh đó sử dụng thép xây dựng nhà vật liệu giúp dễ tháo lắp và dễ dàng thi công. Thép là chất liệu có độ bền cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của nó. Bên cạnh đó sử dụng thép để xây dựng nhà kho là một trong những giải pháp tối ưu giúp ngăn chặn và phòng tránh cháy nổ hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.
  • Giá thành rẻ: so với các loại gỗ quý hiếm tiền thì giá thành rẻ hơn mà độ bền của nó cũng cao hơn gỗ rất nhiều. Bên cạnh đó sử dụng tải đường sắt vận tải đường sắt rất dễ vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng khi xây dựng nhà kho.
  • Dễ dàng lắp đặt, vận chuyển và thi công: với kết cấu thông minh và dễ dàng loại bỏ việc lắp đặt thi công nhà kết cấu thép không chỉ an toàn, dễ dàng, nhanh chóng mà nhanh chóng phương pháp này còn dễ dàng thi công trong mọi công việc điều kiện thời tiết giúp tiến độ thi công nhanh hơn và mang lại hiệu quả cao hơn. Thêm vào đó là trợ giúp chủ nhà Vật liệu tiết kiệm năng lượng thời gian và chi phí để xây dựng nhà Vật liệu.
  • Có khả năng vượt nhịp tốt lên đến 70m đến 90m đây là một khả năng vượt nhịp tuyệt vời mà những công trình cốt thép và gỗ truyền thống không thể đáp ứng được.

Chọn nhà giữ kết cấu hoặc nhà giữ truyền thống

 nen-chon-nha-xuong-ket-cau-thep-hay-xuong-truyen-thong

Nên chọn loại nhà quản lý nào

Qua những điểm đặc biệt và sự so sánh chắc chắn rằng các bạn đã trả lời câu trả lời đã trả lời câu hỏi cho riêng mình khi mà các công trình hệ thống khá mất thời gian và công sức. Bên cạnh đó, nhà kho truyền thống cần rất nhiều tài liệu để xây dựng và hoàn thành quá trình xây dựng tốn rất nhiều chi phí.

Tuy nhiên, đối với công trình xây dựng nhà kho chứa kết cấu thép thì các nguyên liệu chủ yếu là thép. Đây là vật liệu dễ dàng tháo lắp, vận chuyển nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua và vận chuyển nguyên liệu bên cạnh đó quá trình thi công cũng diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm chi phí điện tử, thời gian hơn rất nhiều nhiều.

Để có thể hiểu rõ hơn về các nhà kho kết cấu thép, bạn có thể liên hệ với ATV Construction để được tư vấn trực tiếp và hướng dẫn xây dựng nhà kho kết cấu chất lượng và hợp lý nhất. 

============================
ATV Construction – Thiết kế kiến ​​trúc – Thi công xây dựng
ATV – AN TÂM – TÍN DỤNG – VƯỢT BỀN
HOTLINE: 0932 017 482 – 098 6311 307
ATV CONSTRUCTION sẽ liên hệ, tư vấn trực tiếp, báo giá anh chị tham khảo
TỶ VẤN XÂY DỰNG – INBOX NGAY